อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่อง ให้เช่า-รับจอง พระเครื่อง เครื่องราง วัตถุมงคล พระบูชา  พระใหม่ ราคาวัด พระเกจิอาจารย์ ทั่วไป
หน้าแรก อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องเว็บบอร์ด อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องสนทนา อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องวิธีสั่งจอง ชำระเงิน อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องติอต่อ สอบถาม อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องแผนที่ อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่อง
หลวงปู่อิน เขมเทโว ปรมาจารย์มหาเสน่ห์ สายเขมร อายุ 82 ปี วัดหนองเม็ก จ.สุรินทร์
แม่พรายทองมหาเสน่ห์ เนื้อพิเศษฝังตะกรุดชุบรัก หลวงปู่อิน วัดหนองเม็ก
แม่พรายทองมหาเสน่ห์ เนื้อว่านขาวแก่ผงพุทธคุณ หลวงปู่อิน วัดหนองเม็ก
หลวงปู่อิน เขมเทโว ปรมาจารย์มหาเสน่ห์ สายเขมร อายุ 82 ปี วัดหนองเม็ก จ.สุรินทร
ตะกรุดหนังงูเหลือม  หลวงปู่อิน วัดหนองเม็ก

หลวงปู่อิน เขมเทโว ปรมาจารย์แห่งมหาเสน่ห์ สายเขมร อายุ 82 ปี แห่งวัดหนองเม็ก จ.สุรินทร์ หลวงพ่อสมัยวัยหนุ่มนั้น หลวงปู่อิน ท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญ ในวิชาด้านมหาเสน่ห์เป็นอย่างมาก เพราะสมัยตอนเป็นฆราวาสนั้น ท่านชอบเล่นของทางด้านมหาเสน่ห์อยู่แล้ว ท่านจึงเลือกที่จะศึกษาเรียนรู้ วิชาอาคมการทำของทางมหาเสน่ห์จากอาจารย์ต่างๆหลายสิบอาจารย์ ตอนหนุ่มๆ ในระแวก หมู่บ้าน และหมู่บ้านใกล้เคียง ไม่มีใครสู้นายอินได้สักคนในเรื่องพูดคุยสนทนา กับสาวๆ สาวๆนี้ติดกันตรึม เป็นที่อิจฉาของหนุ่มๆ ในสมัยนั้น เพราะท่านมีวิชาดีทางด้านมหาเสน่ห์  จนกระทั่งปี พ.ศ. 2497 นายอิน ได้อุปสมบทเป็นพระภิกษุ เมื่ออุปสมบทเป็นพระภิกษุแล้ว หลวงปู่ ท่านเล่าว่า อาตมาก็ยังอยากที่จะเรียนวิชาอาคมทางด้าน เมตตา มหาเสน่ห์ จึงข้ามไปยังฝั่งเขมร เพราะมีญาติพี่น้องอาศัยอยู่ฝั่งโน้นเยอะ ช่วงนั้นอาตมาก็ได้อยู่ในเขมรเกือบสิบปี ก็ได้ใช้เวลาในการศึกษาวิชาต่างๆ มากมายหลายต่อหลายแขนง โดยเฉพาะวิชา มหาเสน่ห์ โชคลาภ ค้าขาย ท่านจะเน้น เรียนเป็นพิเศษ

ผมจะขอยกตัวอย่าง หนึ่งในจำนวนหลายร้อยวิชาทีท่านได้เล่าเรียนมา ก็คือ

วิชาเสกไพลมหาเสน่ห์  หลวงปู่อินได้เมตาเล่าให้ฟังว่า วิชาเสกไพลมหาเสน่ห์นี้มีอยู่ 2 อย่าง คือ การเสกไพลว่านต่างๆนำมาเป็นผงยามหาเสน่ห์ กับวิชาการเสกไพลว่านต่างๆ นำมาเคี่ยวแล้วตั้งพิธี ปลุกเสกเคี่ยวไพลให้เป็นน้ำมันพราย หรือ เรียกว่าน้ำมันพรายล่องหน ซึ่งจะมีพลังอานุภาพในเรื่อง เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ เวลาผู้ใดนำไปใช้ จะมีต่างคุณประโยชน์ ไม่มีโทษ ใช้แล้วไม่เข้าตัว

ปัจจุบันหลวงปู่อินท่านจะนำน้ำมันพรายล่องหนครั้งใด ท่านก็จะนำไพล นำว่านมหาเสน่ห์มาทุบแผ่ตากแห้ง ไพลบางชนิดต้องนำมาตำให้ละเอียด ซึ่งทุกอย่างหลวงปู่อิน ท่านจะทำเองกับมือทุกอย่าง

ไพลที่หลวงปู่อิน ท่านนำมาทำพิธีเคียวแล้วเสกเป็นน้ำมันพรายล่องหนนี้ หลวงปู่ท่านบอกว่า ไพลสำคัญที่ใช้ก็จะมีไพลดำ ไพลองคชาติ ไพลจำปา และไพลสำคัญต่างๆอีกหลายอย่าง ซึ่งไพลทั้งหมดนี้ บางอย่างต้องนำมาตากแห้งแล้วตำให้ละเอียด แต่บางอย่างนั้นแค่นำมาทุบให้แตก แล้วตากแห้ง เมื่อนำไพลทั้งหมดมาทำพิธีเคี่ยวนั้นจะต้องนำลูกสวาทตากแห้ง นำมาใส่เคียวผสมลงไปด้วย

วัตถุมงคลที่จะแนะนำต่อไปนี้ ก็ได้ผสมน้ำมันพรายล่องหน ลงไปด้วยเป็นจำนวนมาก วัตถุมงคลสิ่งนั้นคือ แม่พรายทองมหาเสน่ห์

แม่พรายทองมหาเสน่ห์ ของดีที่มีพุทธคุณแรงมากๆ ด้าน เมตตา มหาเสน่ห์ โชคลาภ ค้าขาย หลวงปู่อิน ท่านได้นำผงมหาเสน่ห์ ว่านมหาเสน่ห์ต่างๆ และที่สำคัญท่านได้นำน้ำมันพรายล่องหนลงไปเป็นส่วนผสมลงไปด้วย จึงทำให้แม่พรายทองมหาเสน่ห์ของ หลวงปู่อิน แรงมากๆในเรื่องมหาเสน่ห์ทั้งหลายทั้งปวงและยังเด่นในเรื่องโชคลาภ ค้าขายด้วย

 

แม่พรายทองมหาเสน่ห์ เนื้อพิเศษฝังตะกรุดชุบรัก สร้าง 500 องค์ บูชาองค์ละ 499 บาท

 

แม่พรายทองมหาเสน่ห์ เนื้อว่านขาวแก่ผงพุทธคุณ สร้าง 1,000 องค์ บูชาองค์ละ 199 บาท

 

ตะกรุดหนังงูเหลือม

 

ตะกรุดหนังงูเหลือมนี้เป็นสุดยอดวิชา อีกวิชาหนึ่งที่ หลวงปู่อิน ท่านได้เล่าเรียนมา งูเหลือมนี้ท่านเคยสังเกตไหมว่า มันเคลื่อนไหวได้ช้ามาก แต่ทำไม? มันจึงสามารถกินสัตว์ต่างๆที่เคลื่อนไหวได้เร็วกว่ามันเป็นร้อยเป็นพันเท่าได้ อย่างง่ายดาย ก็เพราะมันมีมนต์สะกดให้สัตว์ต่างๆเข้ามาหามัน ให้มันกินถึงปากเอง หายสงสัยกันแล้วใช่ไหม? เข้าเรื่องตะกรุดงูเหลือม หลวงปู่อิน กันต่อเลยนะครับ   หลวงปู่อิน ท่านได้จารยันต์ทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์ลงในแผ่นทองแดงและจารยันต์ทางด้านโชคลาภ  ค้าขายลงในแผ่นเงิน พันเชือกและพันด้วยหนังงูเหลือมอีกชั้นหนึ่งและจารยันต์ที่หนังงูเหลือมอีกทีหนึ่ง หลวงปู่จารเองทุกดอก ผู้ใดพกติดตัวบูชาตะกรุดนี้ด้วยความเชื่อมั่น เงินทองจะไหลมาเทมาและมีสาวๆมาติดพันอย่างไม่ขาดสาย

ตะกรุดหนังงูเหลือม สร้างจำนวนน้อย บูชา ดอกละ หมด

 

 

เชิญชมวัตถุมงคลและบูชาได้ที่ร้านครับ (ถ้าให้จัดส่งให้ ขอค่าส่ง EMS 50 บาทครับ)

 

อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่อง ( อยู่ใกล้ๆโรงพยาบาลตากสิน เลยปากทางเข้าวัดทองนพคุณไปนิดนึง

ติดถนน )529 ถ.สมเด็จเจ้าพระยา แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กทม 10600

เปิดบริการทุกวัน  9.00 น.-22.30 น.  ติดต่อสอบถามที่ 089-052-5456

ลูกค้าต่างจังหวัด สนใจธนาณัติสั่งจ่ายในนาม นาย สุกัณจักขณ์  กิตติวรเกียรติ ปณ.คลองสาน

หรือ โอนเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขา ลาดหญ้า เลขที่  075-2-80735-3 ก่อนโอนกรุณาโทรแจ้งให้ทราบด้วยครับ

ดูรายละเอียด รุ่น ต่างๆได้ที่     http://www.itti-patihan.com

ย้ายข้อมูลส่วนนี้ไปไว้ที่ http://www.itti-patihan.com/หลวงปู่อิน-วัดหนองเม็ก.html

ดูวัตถุมงคลทางมหาเสน่ห์ต่างๆที่----->>> http://www.itti-patihan.com/View-all-products-in-shop.html?keyword=%E0%B8%A1%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%99%E0%B9%88%E0%B8%AB%E0%B9%8C