พระใหม่
หลวงปู่ชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์
หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์
หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลประทานจ.บุรีรัมย์
หลวงพ่อชม วัดหลักสองฯ
หลวงพ่อชำนาญ วัดกุฎีทอง
หลวงปู่สรวง ออยเตียนสรูล
หลวงพ่อดำ วัดสันติธรรม
หลวงพ่อช้าง วัดหนองยายเม้า
อาจารย์สาย
หลวงพ่อสมชาย วัดด่านเกวียน
พระอาจารย์สุนทร วัดวิปัสสนาพนาวัน
สมเด็จวัดระฆัง ชุดพิเศษ 10 องค์
รูปหล่อ หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ
ตะกรุดมหาโจร " ไตรมาส 50 "
หลวงปู่นอง วัดวังสีทอง
หลวงพ่อเอื้อน วัดวังแดงใต้
หลวงปู่อิน วัดหนองเม็ก
พระอาจารย์ประสูติ วัดในเตา
หลวงพ่อตัด รุ่น " มงคลบารมี 77 "
กำไล มหาโภคทรัพย์ ลพ.สาคร
หลวงพ่อตัด วัดชายนา
หลวงปู่นอง รุ่น บรมครู 51
หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้
หลวงพ่อสม วัดวังแพ
หลวงปู่ดี วัดโพธิ์ศรีถาวร
หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดา
พระอาจารย์ปุ้ม วัดศาลาแดง
พระมหาวิศิษฐ์ วัดมหาธาตุ
ditRegion8
เครื่องรางของขลัง หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์
ขุนแผนสะกดรัก 7 นารี ตะกรุด 9 ดอก ขุนแผนสะกดรัก 7 นารี ตะกรุด 9 ดอก สุดยอดวัตถุอาถรรพณ์ มหาเสน่ห์ชั้นครูร้อนแรงเต็มพลัง เป็นของดีมีอาถรรพณ์สร้างจากมวลสารพิเศษ ซึ่งเป็นที่ สุดของ แห่งมหาเสน่ห์เต็มสูตรโบราณประกอบด้วย ผงไก่กุ๊กโบราณ ให้ความนับถือว่า เป็นผงแห่งความ สมหวัง เรื่องมหาเสน่ห์สุดยอด ผงสาริกาลิ้นทอง ผง สาริกาตัวผู้+ตัวเมีย ผงตะกอนจากการหุงสีผึ้ง 7 ราตรี มีฤทธิ์รุนแรง ให้คนเมตตาเราทาง7วัน ไม่มีวันหยุด ผงมือตำลึงมีฤทธิ์ ในทางเกาะเกี่ยว ผูกมัดจิต ผูกมัดใจ คิดถึงเรารักเราตลอดไป >>> อ่านต่อ <<< ขุนแผนสะกดรัก 7 นารี ตะกรุด 1 ดอก ขุนแผนสะกดรัก 7 นารี ตะกรุด 1 ดอก สุดยอดวัตถุอาถรรพณ์ มหาเสน่ห์ชั้นครูร้อนแรงเต็มพลัง เป็นของดีมีอาถรรพณ์สร้างจากมวลสารพิเศษ ซึ่งเป็นที่ สุดของ แห่งมหาเสน่ห์เต็มสูตรโบราณประกอบด้วย ผงไก่กุ๊กโบราณ ให้ความนับถือว่า เป็นผงแห่งความ สมหวัง เรื่องมหาเสน่ห์สุดยอด ผงสาริกาลิ้นทอง ผง สาริกาตัวผู้+ตัวเมีย ผงตะกอนจากการหุงสีผึ้ง 7 ราตรี มีฤทธิ์รุนแรง ให้คนเมตตาเราทาง7วัน ไม่มีวันหยุด ผงมือตำลึงมีฤทธิ์ ในทางเกาะเกี่ยว ผูกมัดจิต ผูกมัดใจ คิดถึงเรารักเราตลอดไป >>> อ่านต่อ <<<
คลิกดูรูปขยาย หมด (ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย หมด (ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
ขุนแผนเจ้าชู้ 3 มหาเฮี้ยนนางอกแตก เนื้อว่านอมเหลือง ขุนแผนเจ้าชู้ 3 มหาเฮี้ยนนางอกแตก เนื้อว่านอมเหลือง มวลสารอาถรรพณ์วิเศษ ที่นำมาสร้าง พระขุนแผน รุ่นนี้ ประกอบด้วย ผงขี้เถ้าเด็กตายวันเสาเผาวันอังคาร ผงมหาภูติ เป็นของอาจารย์ฆราวาสฝ่ายเขมร (เป็นผงที่ มีคุณค่าทางมหาเสน่ห์สูงสุด ผงนี้ปลิวไปบ้านใคร คนใน บ้านนั้นรักเราทั้งบ้าน) ผงมหาละลวย ว่ากันว่า ขูดผงนี้ ให้สาวกินคำว่าไม่สำเร็จไม่มี ผงตะกอนจาก การหุงสีผึ้ง เมตตา 7 ราตรี ว่านมหาเสน่ห์อีก 108 ชนิด อาทิเช่น ว่านเจ้าชู้,ว่านตามชู้,ว่านจูงนาง,ว่านนางล้อม,ว่าน ขุนแผน,ว่านมหาเสน่ห์,ว่านกาหลง >>> อ่านต่อ <<< ขุนแผนเจ้าชู้ 3 มหาเฮี้ยนนางอกแตก เนื้อว่านอมแดง ขุนแผนเจ้าชู้ 3 มหาเฮี้ยนนางอกแตก เนื้อว่านอมแดง มวลสารอาถรรพณ์วิเศษ ที่นำมาสร้าง พระขุนแผน รุ่นนี้ ประกอบด้วย ผงขี้เถ้าเด็กตายวันเสาเผาวันอังคาร ผงมหาภูติ เป็นของอาจารย์ฆราวาสฝ่ายเขมร (เป็นผงที่ มีคุณค่าทางมหาเสน่ห์สูงสุด ผงนี้ปลิวไปบ้านใคร คนใน บ้านนั้นรักเราทั้งบ้าน) ผงมหาละลวย ว่ากันว่า ขูดผงนี้ ให้สาวกินคำว่าไม่สำเร็จไม่มี ผงตะกอนจาก การหุงสีผึ้ง เมตตา 7 ราตรี ว่านมหาเสน่ห์อีก 108 ชนิด อาทิเช่น ว่านเจ้าชู้,ว่านตามชู้,ว่านจูงนาง,ว่านนางล้อม,ว่าน ขุนแผน,ว่านมหาเสน่ห์,ว่านกาหลง >>> อ่านต่อ <<<
คลิกดูรูปขยาย หมด (ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย หมด(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
อิ้นคู่พลอดรัก เนื้อโลหะอาถรรพณ์ อิ้นคู่พลอดรัก เนื้อโลหะอาถรรพณ์ สุดยอดเครื่องราง อมตะ สิ่งมหัศจรรย์ วัตถุอาถรรพณ์ ยอดเฮี้ยน อิ้นคู่ คือ อะไร.. พุทธคุณดีในด้านไหน หลายๆ คนสงสัย อิ้นคู่ คือ รูปชายหญิงที่กำลังกอดรักกัน มีความเชื่อมาตั้งแต่ โบ ราณ เป็นบุรุษหญิงชายคู่แรกของโลก เป็นเครื่องราง ที่ แสดง ถึงความรักระหว่าง ชาย กับ หญิง ลักษณะนี้ เรียกว่า ”อิ้นคู่” ผู้ใดมีไว้ติดตัว ย่อมมีอำนาจเหนือจิตใจ ของ เพศตรงข้าม มีอำนาจในทางดึงดูด เพศตรงข้าม ให้ ความสนใจ ในตัวเรา ทำให้เพศตรงข้ามคิดถึงตัวเรา เสมอๆ เกิดความรัก เกิดความต้องการ >> อ่านต่อ << อิ้นคู่พลอดรัก เนื้อผงอาถรรพณ์ สุดยอดเครื่องราง อิ้นคู่พลอดรัก เนื้อผงอาถรรพณ์ สุดยอดเครื่องราง อมตะ สิ่งมหัศจรรย์ วัตถุอาถรรพณ์ ยอดเฮี้ยน อิ้นคู่ คือ อะไร.. พุทธคุณดีในด้านไหน หลายๆ คนสงสัย อิ้นคู่ คือ รูปชาย หญิงที่กำลังกอดรักกัน มีความเชื่อมาตั้งแต่ โบราณ เป็นบุรุษหญิงชายคู่แรกของโลก เป็นเครื่องราง ที่แสดง ถึงความรักระหว่าง ชาย กับ หญิง ลักษณะนี้ เรียกว่า ”อิ้นคู่” ผู้ใดมีไว้ติดตัว ย่อมมีอำนาจเหนือจิตใจ ของ เพศ ตรงข้าม มีอำนาจในทางดึงดูด เพศตรงข้าม ให้ความสน ใจ ในตัวเรา ทำให้เพศตรงข้ามคิดถึงตัวเรา เสมอๆ เกิด ความรัก เกิดความต้องการ >>> อ่านต่อ <<<
คลิกดูรูปขยาย หมด(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย หมด (ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
พ่องั่ง อันศักดิ์สิทธิ์ เนื้อโลหะอาถรรพณ์ พ่องั่ง อันศักดิ์สิทธิ์ เนื้อโลหะอาถรรพณ์ สุดยอดมหาเสน่ห์ คงกระพันชาตรี มหาอุด แคล้วคลาด ชนวนอาถรรพณ์อันศักดิ์สิทธิ์ ประกอบด้วย เหล็กยอด เจดีย์ เหล็กสังฆวานร ขวานฟ้า ตะกั่วดำ ดีบุก แร่พลวง ทองแดงเถื่อน กำไลสัมฤทธิ์เก่า ระฆังเก่า ขันน้ำมนต์เก่า ฆ้อง โลหะบ้านเชียงและชนวนอันศักดิ์สิทธิ์อีก มากมาย นำมาหล่อหลอมเข้าด้วยกัน จนมาเป็นรูปพ่องั่งอัน ศักดิ์สิทธิ์ หลวงพ่อกอยได้ ทำพิธีปลุกเสกบรรจุ พุทธาคมถูกต้องตามพิธีกรรม พุทธคุณเน้นในเรื่อง เมตตาโชคลาภ คงกระพัน แคล้วคลาด >>> อ่านต่อ <<< กุมารทองโคตรเฮี้ยน เรียกทรัพย์ เรียกสมบัติ กุมารทองโคตรเฮี้ยน เรียกทรัพย์ เรียกสมบัติ เนื้อผง กุมารทอง คือใคร กุมารทอง มาจากวรรณคดี เรื่องขุน ช้าง ขุนแผน เกิดจากนางบัวคลี่ ซึ่งผู้เป็นพ่อคือ ขุนแผน ได้คว้านท้องนางบัวคลี่ เพื่อเอาเด็กชาย ที่เป็นลูกมาทำ พิธีย่าง ให้แห้งแล้วปลุกเสกด้วย พระคาถาให้กุมารทอง มีฤทธิ์ ให้ส่งพลังช่วยขุนแผนผู้เป็นบิดาให้ได้ ชัยชนะ ในทุกๆเรื่อง มวลสารอาถรรพณ์ที่นำมาสร้าง ขี้เถ้ากอง ฟอน เผาผีตายท้องกลม ดิน 7 ป่าช้า ผงไม้ทิ่มผีตาย ท้องกลม ลูกกรอกตายท้องกลม หัวว่านกุมารทองตาก แห้ง เมื่อนำมวลสารอาถรรพณ์ ทั้งหมด >> อ่านต่อ <<
คลิกดูรูปขยาย หมด (ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย หมด (ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
หุ่นพยนต์ปู่มหาเวทย์ คัมภีร์เขมรโบราณ เนื้อเงิน ปากผี หุ่นพยนต์ปู่มหาเวทย์ คัมภีร์เขมรโบราณ เนื้อเงิน ปากผี หุ่นพยนต์ คืออะไร? หุ่นพยนต์ คือ หุ่นจำลองรูปคน ที่ สร้างโดย ผู้มีเวทย์มนต์คาถา เป็นความเชื่อในวิชา ไสยศาสตร์ ตั้งแต่ครั้งโบราณเรียกว่า “วิชาผูกหุ่น”สมัย โบราณ โดยการใช้หญ้าแพรก,ไม้ไผ่,ขี้ผึ้ง หรือ ผ้ายันต์ แต่ปัจจุบันนี้ที่นิยมกันมาก คือ การสร้างจากโลหะ อาถรรพณ์ ที่ใครๆยอมรับว่าขลัง เป็นทวีคูณ จากวัตถุ อาถรรพณ์เหล่านี้ ดยทำเป็น หุ่นคนมีแขนมีขา แล้ว ปลุกเสกด้วยคาถาอาคม >>> อ่านต่อ <<< หุ่นพยนต์ปู่มหาเวทย์ คัมภีร์เขมรโบราณ เนื้อโลหะ หุ่นพยนต์ปู่มหาเวทย์ คัมภีร์เขมรโบราณ เนื้อโลหะ หุ่นพยนต์ คืออะไร? หุ่นพยนต์ คือ หุ่นจำลองรูปคน ที่ สร้างโดย ผู้มีเวทย์มนต์คาถา เป็นความเชื่อในวิชา ไสยศาสตร์ ตั้งแต่ครั้งโบราณเรียกว่า “วิชาผูกหุ่น”สมัย โบราณ โดยการใช้หญ้าแพรก,ไม้ไผ่,ขี้ผึ้ง หรือ ผ้ายันต์ แต่ปัจจุบันนี้ที่นิยมกันมาก คือ การสร้างจากโลหะ อาถรรพณ์ ที่ใครๆยอมรับว่าขลัง เป็นทวีคูณ จากวัตถุ อาถรรพณ์เหล่านี้ ดยทำเป็น หุ่นคนมีแขนมีขา แล้ว ปลุกเสกด้วยคาถาอาคม >>> อ่านต่อ <<<
คลิกดูรูปขยาย หมด (ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย หมด(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่อง ให้เช่า พระเครื่อง พระบูชา เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล แหล่งความรู้เกี่ยวกับพระเครื่อง เครื่องราง วัตถุมงคล พระกรุ ศูนย์พระเครื่อง ตลาดพระ ข่าวพระเครื่อง วงการพระเครื่อง เว็บบอร์ดพระเครื่อง เครื่องราง อุปกรณ์พระเครื่อง เครื่องราง ประวัติพระเกจิอาจารย์
หน้าแรก อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องเว็บบอร์ด อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องวิธีสั่งจอง ชำระเงิน อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องติอต่อ สอบถาม อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องแผนที่ อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่อง
ย้ายข้อมูลส่วนนี้ไปไว้ที่ http://www.itti-patihan.com/หลวงพ่อกอย-วัดเขาดินใต้.html
สอบถามกันมาเยอะครับเรื่อง ค่าจัดส่ง ขอชี้แจ้งดังนี้ครับ ถ้าคุณสั่งของ 1 ชิ้น ราคา 100 บาท ค่าส่ง EMS 50 บาท = 150 บาท ถ้าสั่งจำนวน 5 ชิ้น ราคา 100 บาท ค่าส่ง EMS 50 บาท =550 บาทครับ ถ้าจำนวนมากจริงๆ สัก 20 ชิ้น ขึ้นไป (กรณีนี้ยังไม่มี ฮิฮิ) คงต้องขอค่าส่ง 100 บาทครับ ผมมีหน้าร้านด้วย ผมเลยไม่+ราคาค่าส่งไปกับของเลย ที่อื่นเขา+ไปกับราคาของเลย (ถ้าของราคาเท่ากัน 100 บาท ที่อื่นเขา+เรียบร้อย 150 บาท 10 ชิ้น = 1500 แต่ของผม 10 ชิ้น = 1000+ค่าส่ง50 =1050 ถูกแบบประหยัดค่าส่งไปตั้ง 450 บาท) **คุณชอบแบบไหนละครับ แบบผม หรือ แบบที่อื่น **
EditRegion4
EditRegion5
EditRegion6 EditRegion7 EditRegion8