พระใหม่
หลวงปู่ชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์
หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์
หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลประทานจ.บุรีรัมย์
หลวงพ่อชม วัดหลักสองฯ
หลวงพ่อชำนาญ วัดกุฎีทอง
หลวงปู่สรวง ออยเตียนสรูล
หลวงพ่อดำ วัดสันติธรรม
หลวงพ่อช้าง วัดหนองยายเม้า
อาจารย์สาย
หลวงพ่อสมชาย วัดด่านเกวียน
พระอาจารย์สุนทร วัดวิปัสสนาพนาวัน
สมเด็จวัดระฆัง ชุดพิเศษ 10 องค์
รูปหล่อ หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ
ตะกรุดมหาโจร " ไตรมาส 50 "
หลวงปู่นอง วัดวังสีทอง
หลวงพ่อเอื้อน วัดวังแดงใต้
หลวงปู่อิน วัดหนองเม็ก
พระอาจารย์ประสูติ วัดในเตา
หลวงพ่อตัด รุ่น " มงคลบารมี 77 "
กำไล มหาโภคทรัพย์ ลพ.สาคร
หลวงพ่อตัด วัดชายนา
หลวงปู่นอง รุ่น บรมครู 51
หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้
หลวงพ่อสม วัดวังแพ
หลวงปู่ดี วัดโพธิ์ศรีถาวร
หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดา
พระอาจารย์ปุ้ม วัดศาลาแดง
พระมหาวิศิษฐ์ วัดมหาธาตุ
ditRegion8
ตะกรุด เมตตา-ค้าขาย ยันต์ปั๊ม หลวงพ่อตัด

ตะกรุด เมตตา-ค้าขาย ยันต์ปั๊ม หลวงพ่อตัด

ทำด้วยแผ่นตะกั่ว ความยาว ประมาณ 1.5 นิ้ว หลวงพ่อ ตัด เป็นพระสงฆ์ที่มีความเมตตามาก ดูภายนอกแล้ว ท่าน จะดูเหมือนดุๆหน่อย แต่ความจริงแล้วท่าน พระ ที่มีความ เมตตามาก ให้โดยไม่ได้คิดมูลค่าของ สิ่งของนั้นๆเลย พระเครื่อง-วัตถุมงคลของท่านไม่ต้อง เขียนเชียร์ให้ มากมาย ก็มีผู้บูชาครับ ท่านดังปากต่อ ปาก ในพื้นที่ มานานหลายสิบปีแล้ว ดังเพราะประการณ์ จากผู้บูชา บอกต่อๆกันมาครับ ของจริง ใช้ได้ผลจริง
ตะกรุด เมตตา-ค้าขาย  หลวงพ่อตัด ชุด 5 ดอก ตะกรุด เมตตา-ค้าขาย ยันต์ปั๊ม หลวงพ่อตัดจัดชุดพิเศษ 5 ดอก แถม รูปถ่าย ขนาด 1 นิ้ว 1 ใบครับ หลวงพ่อตัด เป็นพระสงฆ์ที่มีความเมตตามาก ดูภายนอก แล้ว ท่าน จะดูเหมือนดุๆหน่อย แต่ความจริงแล้วท่าน พระที่มีความ เมตตามาก ให้โดยไม่ได้คิดมูลค่าของ สิ่งของนั้นๆเลย พระเครื่อง-วัตถุมงคลของท่านไม่ต้อง เขียนเชียร์ให้ มากมาย ก็มีผู้บูชาครับท่านดังปากต่อ ปาก ในพื้นที่ มานานหลายสิบปีแล้ว ดังเพราะประการณ์ จากผู้บูชา บอกต่อๆกันมาครับ ของจริง ใช้ได้ผลจริง

 

คลิกดูรูปขยาย หมด(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย หมดถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
ตะกรุด มหาอุด-คงกระพัน ยันต์ปั๊ม หลวงพ่อตัด

ตะกรุด มหาอุด-คงกระพัน ยันต์ปั๊ม หลวงพ่อตัด

ทำตัวแผ่่นตะกั่ว ปั๊มยันต์ ยาว ประมาณ 3 นิ้วครับ ช่วงหลังๆนี้ทางวัดจะใช้วิธีปั๊มออกมาครับ เพราะตะกรุด ของท่านคนต้องการมาก และมีประการณ์ทางด้าน มหาอุด คงกระพันชาตรี เป็นที่เลื่องลือมาก ทำให้ไม่พอ ต่อความต้องการ แต่ใช่ว่าตะกรุดปั๊ม จะไม่มีประการณ์ นะครับ มีผู้บูชาไปโอนยิงมาไม่ออก โอนฟันมาไม่เข้า หลายรายแล้วนะครับ และพวกที่ชอบลองยิงพระ รายงานมาแล้วว่า ตะกรุดปั๊มก็ยิงไม่ออกครับ
ตะกรุดหนุมานเชิญธง อุดผง พุทธคุณ 108

ตะกรุดหนุมานเชิญธง อุดผง พุทธคุณ 108

ตะกรุดของหลวงพ่อตัด มีออกมามากและมีของเลียน แบบขึ้นมามากจึงขออนุญาตจัดสร้างตะกรุดหนุมาน เชิญธง อุดผงขึ้นมาให้เป็นเอกลักษณ์ของวัด จำนวน 1,999 ดอก ตอกโค้ดและหมายเลขทุกดอก
คลิกดูรูปขยาย หมด(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย หมด (ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50 บาท)
ลูกสะกด หล่อ เนื้อสัมฤทธิ์ หลวงพ่อตัด วัดชายนา

ลูกสะกด หล่อ เนื้อสัมฤทธิ์ หลวงพ่อตัด วัดชายนา

เป็นลูกสะกดที่หล่อหลอม จากแผ่นยันต์ ที่หลวงพ่อตัด ท่านจารให้ และมีแผ่นยันต์จากพระเกจิอาจารย์อีก หลายรูป มีชนวนจากเหรียญคณาจารย์ต่างๆเกือบ ทั่วประเทศ ขณะที่หล่อลูกสะกด หลวงพ่อ ตัด ปลุก ตลอดพิธี ประสบการณ์ดีมากครับ มีคนทดลองนำไปลอง ยิงด้วยปืน หลายกระบอกหลายชนิด ไม่ออกเลยครับ สุดยอดป้องกัยภัย คุ้มครองชีวิตดีจริงๆ
สีผึ้ง เมตตา-มหาเสน่ห์ ปี 48 หลวงพ่อตัด วัดชายนา

สีผึ้ง เมตตา-มหาเสน่ห์ ปี 48 หลวงพ่อตัด วัดชายนา

มีมวลสาร ทางมหาเสน่ห์หลายชนิดครับ ผสมน้ำมันหอม 9 กลิ่น และว่่านสาวหลง ที่ท่านปลุกเสก รดน้ำทุกวัน ปลุกเสกเน้นหนัก ทางเมตตา มหาเสน่ห์ โชคลาภ ค้าขาย สีผึ้งของท่านทำออกมาน้อยครับ
คลิกดูรูปขยาย หมด (ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย หมดแล้วท(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
พระลักษณ์หน้าทอง หลวงพ่อตัด วัดชายนา

พระลักษณ์หน้าทอง หลวงพ่อตัด วัดชายนา

เศียรพระลักษณ์ นะหน้าทอง วัตถุมงคลอันเป็นที่สุด แห่ง ยุค เมตตามหานิยมสุดยอดแห่งมนต์ตรามหาเสน่ห์ บันดาลโชคลาภเงินทองไหลมาเทมา ติดต่อเจราจา ค้า ขายร่ำรวย สร้างโดยการรวมแผ่นยันต์ตำรับโบราณ ยันต์ นะหน้าทอง ยันต์หัวใจเศรษฐี ยันต์เพชรพญาธร ยันต์ มนต์จินดามณี ยันต์ตรีนะสิงเห หลอมรวมเป็นเนื้อ เดียว กันหลังอุดผงพญาเหล็กน้ำพี้ ผงพรายกุมาร ผงตรีนะสิงเห น้ำมันกฤษณา ว่านสาวหลง ว่านดอกทอง ว่านจูงนาง ฝั่งตะกรุด ยันต์นะหน้าทอง ยันต์หัวใจ เศรษฐี ยันต์เพชร พญาธรณ ประดับพลอย ๙ ยอด
หนุมาน รุ่นแรก เนื้อ สัมฤทธิ์ อุดผง พุทธคุณ 108 หลวงพ่อตัด หนุมาน รุ่นแรก เนื้อ สัมฤทธิ์ อุดผง พุทธคุณ 108 หนุมานเป็นทหาร เอกของพระรามรับอาสาเจ้านาย ทุกครั้ง เป็นต้อง สำเร็จทุกครั้งไป หนุมานมีฤทธานุภาพ มาก หนุมานของหลวงพ่อตัด บอกได้เลยว่าครบเครื่อง เหมาะ สำหรับผู้ชอบอาสาเจ้านาย เพื่อให้ศิษยานุศิษย์ ์ได้เก็บไว้บูชา เป็นสิริมงคล เสริมบารมีในปี 51 นี้ มีตอกโค๊ดและหมายเลขกำกับทุกองค์
คลิกดูรูปขยาย หมด(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS50บาท) คลิกดูรูปขยาย หมด (ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
หนุมาน รุ่นแรก เนื้อ นวะ อุดผง พุทธคุณ 108 หนุมาน รุ่นแรก เนื้อ นวะ อุดผง พุทธคุณ 108 หนุมานเป็นทหาร เอกของพระรามรับอาสาเจ้านาย ทุกครั้ง เป็นต้อง สำเร็จทุกครั้งไป หนุมานมีฤทธานุภาพ มาก หนุมานของหลวงพ่อตัด บอกได้เลยว่าครบเครื่อง เหมาะ สำหรับผู้ชอบอาสาเจ้านาย เพื่อให้ศิษยานุศิษย์ ์ได้เก็บไว้บูชา เป็นสิริมงคล เสริมบารมีในปี 51 นี้ มีตอกโค๊ดและหมายเลขกำกับทุกองค์ ขุนแผน เนื้อดิน รุ่นแรก หลวงพ่อตัด วัดชายนา  ขุนแผน เนื้อดิน รุ่นแรก
ทางวัดดำเนินการ สร้างเองทุกขั้นตอนครับ เริ่มหายากและมีเก๊แล้วนะครับ เพราะพระเริ่มเป็นที่นิยม และมีประการณ์ดี จากผู้บูชาบอกเล่ากันปากต่อปาก บูชาแล้วเห็นผลทันตาครับ หลังจารยันต์ พิเศษกว่าทั่วไป ยันต์ตัวนี้จะหายากกว่าครับมีน้อย
คลิกดูรูปขยาย หมด (ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย หมด ( ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
ขุนแผน เนื้อดิน รุ่น 2 หลวงพ่อตัด ขุนแผน เนื้อดิน รุ่น 2
เนื่องจาก ขุนแผนรุ่นแรก มีประการณ์ดี ทางวัดจึงได้ จัดสร้าง ขุนแผน รุ่น 2 ออกมาให้ลูกศิษย์และบุคคล ทั่วไปที่อยากได้ไว้บูชา ขุนแผนของท่าน ดีทางเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ยิ่งนัก แล้วแฝงไปด้วยคงกระพันชาตรี
ขุนแผน เนื้อดินดำ รุ่น 2 หลวงพ่อตัด ขุนแผน เนื้อดิน รุ่น 2
เนื่องจาก ขุนแผนรุ่นแรก มีประการณ์ดี ทางวัดจึงได้ จัดสร้าง ขุนแผน รุ่น 2 ออกมาให้ลูกศิษย์และบุคคล ทั่วไปที่อยากได้ไว้บูชา ขุนแผนของท่าน ดีทางเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ยิ่งนัก แล้วแฝงไปด้วยคงกระพัน ชาตรี
คลิกดูรูปขยาย หมด(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย หมดแล้วา(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
รูปหล่อ รุ่นแรก หลวงพ่อตัด วัดชายนา

รูปหล่อ รุ่นแรก

รูปหล่อรุ่นแรกกะไหล่ทองครับ หายากแล้วครับ จำนวนการ สร้าง แค่ 1,000 องค์ครับ ประสบการณ์ด้าน มหาอุด คงกระพันชาตรี ดีจริงครับ เป็นที่ประจักษ์แด่ผู้ที่นับถือ หลวงพ่อตัด มามากแล้ว ครับ

พระผงรูปเหมือน รุ่นแรก หลวงพ่อตัด วัดชายนา พระผงรูปเหมือน รุ่นแรก
พระผงรูปเหมือน รุ่นแรก ผสมเกศาของหลวงพ่อตัด ด้วยครับ หายากแล้วนะครับ ต่อไปอนาคต คงแพงไล่ๆ เหรียญ รุ่นแรก เป็นแน่แท้ อีกหนึ่งพิมพ์ที่น่าเก็บ สะสมครับ
คลิกดูรูปขยาย หมด(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS50บาท) คลิกดูรูปขยาย หมด (ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
ลูกสะกด หลวงพ่อตัด วัดชายนา

ลูกสะกด หล่อ เนื้อเงินหลวงพ่อตัด วัดชายนา

เป็นลูกสะกดที่หล่อหลอม จากแผ่นยันต์ ที่หลวงพ่อตัด ท่านจารให้ และมีแผ่นยันต์จากพระเกจิอาจารย์อีก หลายรูป มีชนวนจากเหรียญคณาจารย์ต่างๆเกือบ ทั่วประเทศ ขณะที่หล่อลูกสะกด หลวงพ่อ ตัด ปลุก ตลอดพิธี ประสบการณ์ดีมากครับ มีคนทดลองนำไปลอง ยิงด้วยปืน หลายกระบอกหลายชนิด ไม่ออกเลยครับ สุดยอดป้องกัยภัย คุ้มครองชีวิตดีจริงๆ เนื้อเงิน สร้าง 99 ลูก
พระยอดขุนพล หลวงพ่อตัด

ยอดขุนพล หล่อ เนื้อนวะ หลวงพ่อตัด วัดชายนา

เป็นแบบ พิมพ์ ที่เป็นพระยอดขุนพล รุ่นแรก ของ หลวงพ่อ แต่ละเนื้อสร้างจำนวนน้อยมาก ทำพิธีหล่อ และปลุกเสกที่วัดทุกขั้นตอนครับ พระยอดขุน เป็น ยอดแห่งความมหาอำนาจ มีบารมีเหนือคนอื่น ชนะศัตรู หมู่มาร ไม่อาจทำอันตรายเราได้ และเป็นยอด แห่งความ คงกระพันชาตรี แคล้วคลาด

 

 

คลิกดูรูปขยาย หมด(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS50บาท) คลิกดูรูปขยาย หมด (ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS50บาท)
ลูกหล่อ เบ้าทุบ หลวงพ่อตัด

รูปหล่อเบ้าทุบ หลวงพ่อตัด วัดชายนา

รูปหล่อ เบ้าทุบ สร้างตามตำรับพระหล่อโบราณ ขนานแท้ครับ ทำพิธี หล่อ พิธีปลุกเสกที่วัดครับ สร้างจำนวนน้อยมาก ครับ หลวงพ่อได้จารยันต์ เป็นชนวน ในการสร้างจำนวนมาก พระกริ่ง พระเครื่อง ตะกรุด จากสำนัก ต่างๆจำนวนมาก สร้างแค่ 199 ชุด เป็นเนื้อนวะ ฝังตะกรุดทองคำ และเนื้อเจ้าน้ำเงิน ฝังตะกรุดทองเหลือง
   
คลิกดูรูปขยาย หมด(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS50บาท)    
วัตถุมงคล หลวงพ่อตัด วัดชายนา จ.เพชรบุรี
 
อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่อง ให้เช่า พระเครื่อง พระบูชา เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล แหล่งความรู้เกี่ยวกับพระเครื่อง เครื่องราง วัตถุมงคล พระกรุ ศูนย์พระเครื่อง ตลาดพระ ข่าวพระเครื่อง วงการพระเครื่อง เว็บบอร์ดพระเครื่อง เครื่องราง อุปกรณ์พระเครื่อง เครื่องราง ประวัติพระเกจิอาจารย์
หน้าแรก อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องเว็บบอร์ด อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องวิธีสั่งจอง ชำระเงิน อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องติอต่อ สอบถาม อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องแผนที่ อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่อง
LeftHit.com
EditRegion4
EditRegion5
EditRegion6 EditRegion7 EditRegion8